Home / Gia Sư Tiếng Anh / Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại TPHCM

Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại TPHCM

“Nếu ở môn học khác, bên cạnh những mặt còn hạn chế thì vẫn có thành công, nhưng với môn ngoại ngữ dạy mãi mà học sinh, sinh viên học tiếng Anh vẫn còn đứng tại chỗ . Đó thật sự là một thất bại” – Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã nhận định.

Như vậy ta có thể hình dung rằng hiện nay, việc học tiếng Anh ở Việt Nam đang vấp phải rất nhiều bất cập cho dù tiếng Anh hiện giờ đã trở thành môn chính trong nhà trường và được đưa vào chương trình học 12 năm liền.

Sau 12 năm học tập, học sinh vẫn không có khả năng sử dụng Tiếng Anh, sinh viên thì vô cùng vất vả mới có thể qua được những kì thi chất lượng Tiếng Anh thường niên và đặc biệt môn Tiếng Anh tưởng rằng hữu dụng và vô cùng thực tiễn đã trở thành nỗi ám ảnh của bao nhiêu học sinh, sinh viên.

Đây là một điều vô cùng đáng báo động nhất là khi đất nước ta đang trong quá trình hội nhập, mở cửa thị trường và phát triển vươn ra với Thế Giới.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến việc con bạn học kém Tiếng Anh?

Thứ nhất, nguyên nhân từ phía người học

Học nhồi nhét và nặng thi cử, học sinh có xu hướng học vì điểm số hơn là kiến thức thực sự. Để học tốt mộn tiếng Anh cần phải có kiến thức thực tế lẫn sách vở.

Tôi đã chứng kiến một học sinh học anh văn đã ôn thi tiếng Anh bằng cách học thuộc đáp án trắc nghiệm mà thầy cô đã phát và học thuộc vài từ khóa, thấy quen quen thì chọn là đáp án. Một cách học vô cùng sai lầm!

Thứ hai, nguyên nhân từ phía Giáo viên bộ môn

– Lớp học khá đông học sinh, thời lượng giảng dạy chỉ có “vẻn vẹn 45 phút” giáo viên dạy tiếng Anh rất khó bao quát được cả lớp, càng khó nắm bắt thực lực của từng em một.

– Gíao viên gánh rất nhiều “quả tạ” từ ban giám hiệu nhà trường và Bộ Giáo dục, phải cố gắng chạy giáo án và đảm bảo điểm số thành ra khó có khả năng hướng dẫn tất cả các em học sinh học Tiếng Anh đúng cách và hiệu quả.

Thứ ba, nguyên nhân từ phía Gia đình

Xu hướng học vì điểm số hơn là kiến thức, là một phần nguyên nhân do áp lực từ phía phụ huynh. Phụ huynh không cố gắng hiểu những khó khăn của các em trong việc học một môn ngoại ngữ mà chỉ quan tâm đến điểm số, chính điều này đã tạo một sợi dây vô hình cản trở các em với bộ môn này.

Phụ huynh không tạo điều kiện cho các em học tập một cách năng động và sáng tạo, và điều này rất khó để các em học tốt môn Tiếng Anh.

Tầm quan trọng của môn Tiếng Anh ra sao?

Thứ nhất, tầm quan trọng của môn Tiếng Anh trong nhà trường:

Thi học kì

Hiện nay, Tiếng Anh đã trở thành môn chính trong chương trình giảng dạy của nhà trường và được đánh giá là môn học phân loại học sinh.

Như vậy ta có thể thấy rằng môn Tiếng Anh có tầm quan trọng rất lớn ở trong các kì kiểm tra học kì, không những ở cấp bậc Tiểu, Trung học mà cả ở Đại học.

Thi Học Sinh Giỏi cấp Quận/ Thành phố

Các cuộc thi Học sinh giỏi Quận/ Thành phố được diễn ra thường niên và thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía nhà trường, gia đình và đặc biệt là các em học sinh; và một trong những môn tâm điểm của các cuộc thi đó chính là môn Anh văn.

Gia Sư Tiếng Anh
Gia Sư Tiếng Anh

 Đây là môn có tỉ lệ chọi cao nhất trong tất cả các môn vì số lượng các em ham thích và muốn tham gia rất đông, các em cần phải qua vòng thi sơ tuyển ở Trường vô cùng khó khăn để tiếp tục tham gia cuộc thi lên Quận và Thành phố.

Khi xem qua một số đề thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh, ta rất khó có thể không “choáng” vì độ khó của đề.

Vì vậy, để có thể vượt qua vòng sơ tuyển và đoạt giải trong cuộc thi, ta cần nền tảng kiến thức thật chắc cùng đội giáo viên và gia sư tiếng Anh lành nghề, chuyên nghiệp.

Thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Đã từ lâu, môn Tiếng Anh đã trở thành môn quyết định việc Tốt nghiệp Trung học của các em học sinh.

Đặc biệt năm 2015, tỉ lệ các em học sinh rớt tốt nghiệp vì điểm liệt môn Anh Văn là vô cùng cao và đáng báo động.

 Như thế, ta có thể nhận ra tầm quan trọng của môn Anh Văn trong kì thi này, nó ảnh hưởng rất lớn với việc học của các em cũng như tương lai của các em. Chúng ta không thể học Anh văn một cách đối phó và ẩu tả mà vẫn có thể đạt điểm Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thi đại học

Khi xem qua các tổ hợp môn để xét tuyển vào Trường đại học, ta nhận thấy 70% các tổ hợp có môn Anh văn, không những thế, có một số chuyên ngành có hệ số nhân hai môn Anh văn (Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh).

Vì thế, học giỏi môn Anh văn là một lợi thế rất lớn cho các em.

Thứ hai, tầm quan trọng của môn Tiếng Anh ngoài xã hội

Là ngôn ngữ toàn cầu nên việc học tiếng anh giao tiếp để giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác quốc tế đồng thời có thể hiểu những kiến thức, văn bản quốc tế là điều vô cùng cần thiết.

Có thể lấy ví dụ về các trang mạng Quốc tế như Times , Newsweek hay International Herald Tribune, nếu học sinh, sinh viên có khả năng đọc hiểu Tiếng anh thì việc sở hữu nguồn tri thức vô hạn thông qua các trang mạng, báo chí nước ngoài là việc vô cùng khả thi. Chưa kể đến việc Tiếng Anh sẽ giúp cho sự nghiệp của các bạn phát triển, điển hình là hiện nay các công ti luôn ấn tượng với những bạn gửi Sơ yếu lí lịch (CV) bằng tiếng Anh, điều nay giúp bạn dễ dàng lấy được thiện cảm từ những nhà tuyển dụng khó tính nhất và đạt được vị trí công việc bạn hằng ao ước.

Không chỉ dừng lại ở đó, Tiếng Anh sẽ giúp bạn vươn mình ra xa hơn với Thế Giới, các cuộc hội nghị liên quốc gia có quyết định rất lớn cho sự nghiệp của bạn, nhất là khi nước ta đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển thì tiếng Anh chính là cơ hội cho bản thân để khẳng định mình trên trường Quốc tế.

Khi con bạn học yếu môn Tiếnh Anh, quý phụ huynh hãy để trung tâm gia sư Trí Việt thay thế bạn truyền thụ kiến thức, không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn rèn cho con bạn những kỹ năng sống, kỹ năng mềm.

Gia sư Tiếng Anh của Trung tâm Gia sư Trí Việt có kiến thức giỏi, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong dạy thêm, với sự hỗ trợ trong việc bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm” do trung tâm Gia sư Trí Việt tổ chức hàng tháng, các Gia sư chắc chắn đủ tự tin để truyền đạt lại kiến thức cho các em học sinh.

Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc gia sư dạy kèm Tiếng Anh, tìm gia sư giỏi, Trung tâm gia sư Trí Việt đảm nhiệm các nhiệm vụ theo nhu cầu của phụ huynh:

– Dạy kèm tiếng Anh lớp 1 cho đến lớp 12.

 Củng cố:

+ Phụ đạo, bồi dưỡng cho các em học sinh mất căn bản về Tiếng Anh

+ Ôn tập, củng cố kiến thức học sinh đã học trên trường, cho các em làm các bài tập cơ bản, chuyên đề, các dạng đề thi Tiếng Anh nhằm tạo ra các kỹ năng, kỹ xảo luyện nghe tiếng Anh, luyện nói tiếng Anh và tiếng Anh giao tiế cơ bản.

+ Chuẩn bị bài cho tiết học tiếp theo, nhằm giúp các em theo dõi, lĩnh hội kịp thời hệ thống kiến thức mà người thầy sẽ giảng dạy.

 Dạy chuyên sâu, nâng cao:

+ Ôn tập, bồi dưỡng kiến thức môn Tiếng Anh để các em thi giữa học kỳ, thi cuối học kỳ, thi chuyển cấp vào lớp 6, chuyển cấp vào lớp 10 và thi đại học.

+ Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, cấp quốc tế, đường lên đỉnh Olympia.

+ Ôn thi đại học môn Tiếng Anh cho học sinh và các sinh viên thi liên thông đại học.

+ Bồi dưỡng, bổ túc kiến thức cho sinh viên thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A, B, B1, B2, C, Toeic,…

+ Dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Nhằm giúp phụ huynh dễ dàng trong việc tìm Gia sư môn Tiếng Anh dạy kèm cho con mình, trung tâm Gia sư Trí Việt đưa ra các tiêu chí:

– Nội dung Tiếng Anh từng khối lớp?

– Kiến thức và kỹ năng sư phạm cần phải có của Gia sư môn Tiếng Anh.

– Kiến thức và kỹ năng mà từng đối tượng học sinh cần phải đạt khi học môn Tiếng Anh ở từng khối lớp.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website: https://giasutriviet.edu.vn/

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại TPHCM
5 (100%) 3 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *