Home / Tư Vấn Giáo Dục / Con bạn hứng thú khi học với gia sư tại nhà

Con bạn hứng thú khi học với gia sư tại nhà

Nhiều bậc cha mẹ hay phàn nàn với trung tâm gia sư Trí Việt cho rằng: ‘ Không hiểu vì sao con mình lại ghét việc học tập’. Đã bao giờ các bậc cha mẹ rằng lỗi là do bản thân mình đã bắt trẻ học quá nhiều chưa? Các bạn biết không, không phải cứ ép trẻ học nhiều với lịch học dày đặc là con sẽ học giỏi đâu mà quan trọng trên hết là quý phụ huynh tìm được cách học phù hợp nhất với trẻ để trẻ có thể hứng thú trong việc học tập. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm gia sư tại tphcm thì trung tâm gia sư là một trong những giải pháp khả thi nhất. Chúng tôi, cam kết rằng, khi trẻ học với gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt thì sẽ rất thích thú trong học tập.

Tại sao con em bạn lại ghét việc học?

Một tâm lý chung của quý phụ huynh là mong muốn con sẽ có thành tích học tập cao cùng với bảng điểm chói lọi để có thể tự hào và tạo dựng một nền tảng tốt đẹp hơn trong tương lai hay chí ít thì cùng bằng bạn bè cùng lớp. Bởi vậy, quý phụ huynh sẽ tạo mọi điều kiện cho con học tập tốt nhất và nhiều nhất bằng cách cho trẻ đi học thêm hay học phụ đạo, học ở trung tâm…khiến cho lịch học của con trở nên dày đặc chiếm hết khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi của con. Đặc biệt là trong dịp nghỉ hè một trong những kỳ nghỉ lâu dài nhất của các em học sinh trong năm cũng bị cha mẹ chiếm đoạt và thống lĩnh bằng cách thúc ép các con học hè. Đây thực sự là một trong những cách học nhồi nhét, quá tải cũng như phản khoa học.

Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà
Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà

Khi con em bạn bị ép học quá nhiều sẽ có hai trường hợp xảy ra. Thứ nhất là con bạn sẽ bị điểm số tụt dốc, ngày càng trở nên chán ghét việc học hơn. Thứ hai con sẽ có thành tích cao trong học tập những lại không thích thú với việc học tập. Nhưng đa số các em thường bị rơi vào trường hợp thứ nhất. Cũng có một số em vì sợ cha mẹ buồn phiền hay sợ đòn soi, trách phạt, chán ghét sự la mắng của cha mẹ nên lao đầu vào học nên dù có đạt thành tích cao trong học tập nhưng vẫn không thích việc học. gia sư Trí Việt đã từng tiếp xúc với những em học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập nhưng vẫn chán ghét việc học, khi được nhắc đến điều đó các em không lấy gì làm tự hào mà chỉ tỏ ra bất mãn vì bố mẹ mong muốn mà ép trẻ học.

Dù quý phụ huynh bắt con học là muốn điều tốt đẹp sẽ đến với con, mong muốn tạo dựng một nền tảng vững chắc làm bước đệm cho con bước vào cánh cổng Đại học để có một tương lai tươi sáng và cuộc sống êm đẹp sau này. Tuy nhiên, việc học của con không phải là ngày một ngày hai mà là cả 12 năm trời đèn sách. Quý phụ huynh nghĩ xem nếu trong 12 năm đèn sách đó mà bạn phải luôn chịu áp lực học tập thì quả thực rất mệt mỏi và đâu khổ phải không nào. Tại sao quý vị không tìm phương pháp học tập khác để mang lại hiệu quả cho con em mình như học cùng gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt đểlàm cho quãng đời học sinh của trẻ trở nên đẹp đẽ và vui vẻ cùng với những kỳ nghỉ hè đúng nghĩa mà kết quả học tập của trẻ vẫn rất đáng ngưỡng mộ

Tại sao con em bạn thích học tập cùng gia sư Trí Việt

Rất nhiều em học sinh khi được học tập cùng gia sư tại nhà của trung tâm gia sư Trí Việt thì sự hứng thú học tập đã quay trở lại. Quý phụ huynh có biết tại sao không? Bởi vì gia sư Trí Việt đã biết cách giúp các em khơi dậy trong trẻ tinh thần ham học hỏi cộng với niềm đam mê với môn học. Không những vậy, chính sự nhiệt huyết, tài nằng cũng như kiến thức sâu rộng về môn học mà bạn gia sư đó phụ trách giảng dạy đã lan tỏa được tinh thần học tập của trẻ.

Đồng thời khi học cùng gia sư Trí Việt các em học sinh không chịu quá nhiều áp lực và căng thẳng trong việc học.

Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/

 

Con bạn hứng thú khi học với gia sư tại nhà
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

Gia Sư Dạy Kèm

Sinh Viên Dạy Thêm Tại Nhà

Với quý phụ huynh có con em đang ở độ tuổi học, thì việc học …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *