Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Bắt Đầu Kinh Doanh Với Hình Thức Dạy Kèm Tại Nhà

Bắt Đầu Kinh Doanh Với Hình Thức Dạy Kèm Tại Nhà

Gần đây, tôi đã bắt đầu một công việc dạy kèm tại nhà ngoài việc giảng dạy trong lớp học của tôi. Điều này thực sự hiệu quả đối với tôi tại thời điểm này vì tôi đang dạy bán thời gian, vì vậy tôi có rất nhiều thời gian và kiến thức chuyên môn để có thể dạy kèm tại nhà hiệu quả. Vừa thỏa mản niềm đam mê truyền kiến thức cho học sinh, vừa cải thiện thu nhập.

Nếu bạn đang dạy toàn thời gian, tôi sẽ không khuyên bạn nên thêm bất kỳ trách nhiệm nào khác cho việc kết hợp, ít hơn nhiều những người có nhiều thời gian hơn dành cho trẻ em của người khác!

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong trường hợp dạy kèm tại nhà sẽ làm phong phú cuộc sống của bạn và giúp bạn có nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống.

HÃY SUY NGHĨ VỀ HÌNH ẢNH LỚN

Bạn có đủ điều kiện để giảng dạy những môn học nào? Làm thế nào bạn có thể chứng minh cho khách hàng tiềm năng rằng bạn có kiến thức và kinh nghiệm cho các đối tượng này? Tôi đã phát hiện ra rằng có nhiều nhu cầu cho gia sư toán học trung học. Nếu bạn có khả năng và thoải mái giảng dạy đại số học và hình học, bạn sẽ có ít khó khăn hơn trong việc tìm kiếm khách hàng. Tôi là một chút gỉ trên những chủ đề này, nhưng tôi dùng rất nhiều thời gian ngay bây giờ đánh răng lên trên tôi toán học cao. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ phải làm điều đó một lần và sau đó tôi sẽ trở lại theo dõi để dạy kèm toán học cho tương lai gần mà không phải lo lắng.

trung-tam-gia-su

XEM XÉT CÁC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CỦA BẠN

Bạn muốn làm việc với nhóm tuổi nào? Bạn cũng sẽ muốn quyết định bán kính hợp lý từ nhà của mình mà bạn sẵn sàng chấp nhận khách hàng.

Ví dụ, tôi đã mắc sai lầm khi chấp nhận một khách hàng sống cách đó 20 phút và tôi sẽ phải lái xe trên xa lộ thông qua giao thông để đến đó và trở lại. Không lý tưởng, bằng bất kỳ phương tiện nào. Nhưng tôi mới bắt đầu và tôi cảm thấy tuyệt vọng với khách hàng và tôi đã nói “vâng” trước khi tôi để cho bản thân mình suy nghĩ xem nó có thực sự hiệu quả đối với tôi và đáng giá tiền hay không.

Nếu bạn nghĩ về điều này trước đó, bạn sẽ không bị mất cảnh giác trên điện thoại, nói có khi bạn thực sự có nghĩa là không. Bây giờ, tôi dự định chỉ chấp nhận khách hàng đang ở trong khu lân cận của tôi.

KỸ THUẬT MARKETING

Hãy suy nghĩ về cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Một số tùy chọn bao gồm:

Tờ rơi với các tab trên hộp thư trong khu phố

Dịch vụ chuyển phát tờ bướm đến khu vực mục tiêu của bạn

Đăng trên website https://giasutriviet.edu.vn

Đăng ký dịch vụ giới thiệu trực tuyến

Đặt tờ thông tin vào cộng đồng

Quảng cáo trong các ấn phẩm cộng đồng

Gửi thư và danh thiếp tới nhân viên tư vấn tại các trường học địa phương

Tutor.

Tôi đã có thành công nhất với tờ rơi mailbox và Craigslist, tin hay không. Một trong những điều tốt nhất về dạy kèm là có rất ít chi phí khởi nghiệp. Khi danh sách khách hàng của bạn phát triển, truyền miệng sẽ là cách tốt nhất của bạn để có được khách hàng mới. Thu thập các thư tham khảo từ khách hàng lâu dài và bắt đầu xây dựng danh tiếng của bạn như là một gia sư đáng tin cậy trong khu phố.

HÌNH CON SỐ CỦA BẠN

Thực hiện một số nghiên cứu thị trường chính xác để xem có bao nhiêu trợ giảng trong vùng của bạn. Không bán mình ngắn và một khi bạn đặt tỷ lệ của mình, hãy cẩn thận về thỏa hiệp và giảm tỷ lệ của bạn. Tôi đã phạm sai lầm khi đồng ý giảm giá một chút để hạ gục những khách hàng đầu tiên của tôi.

Bây giờ, tôi đang mắc kẹt dạy kèm với một tỷ lệ thấp hơn mà tôi không hoàn toàn thoải mái. Đồng thời, tôi đã mất một khách hàng tiềm năng hoặc hai vì họ cho biết tỷ lệ của tôi quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn nghiên cứu nó đúng, bạn không nên phải giảm giá của bạn rất thường xuyên ở tất cả.

NITTY-GRITTY CỦA ĐÂU VÀ KHI NÀO

Bạn sẽ đi du lịch cho khách hàng hoặc yêu cầu học sinh của bạn đến nhà của bạn? Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn có khách hàng của chúng tôi đến ngay và ngay lập tức trên ngưỡng cửa của chúng tôi đã sẵn sàng để tìm hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, có thể bạn sẽ không thể yêu cầu một điều như vậy. Khi bạn xây dựng sơ yếu lý lịch và tài liệu tham khảo, có lẽ bạn có thể làm cho ý tưởng này trở nên thực tế hơn. Tôi cố gắng nhấn mạnh rằng ngôi nhà của tôi rất thân thiện và không hề phiền nhiễu, điều đó có thể hấp dẫn các bậc cha mẹ có nhà hỗn độn khiến các buổi dạy kèm của bạn không hiệu quả.

Đối với phần “khi” của câu hỏi, hãy thực tế về khoảng thời gian bạn cần giữa các cuộc hẹn và số giờ bạn có thể thực sự thích nghi trong một buổi chiều.

Được rồi, thời gian, địa điểm và tỷ lệ đều được đặt. Bây giờ, đây là những gì bạn nên làm trong buổi dạy kèm chính nó.

Bắt Đầu Kinh Doanh Với Hình Thức Dạy Kèm Tại Nhà
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

trung tam gia su uy tin tphcm

Gia Sư Tại Nhà Quận Tân Phú

Một năm học mới nữa lại chính thức bắt đầu, quý phụ huynh lại bắt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *