Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 1

Gia Sư Quận 1

Trung tâm gia sư Trí Việt, chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năn kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất.

Quý phụ huynh thân mếm!

Lý do các học sinh luôn tốn nhiều thời gian học ở trường và tốn thời gian học thêm tại nhà của rất nhiều giáo viên mà vẫn không có kết quả như mong đợi. Vậy lý do là gì? học sinh không hiểu bài. Quý phụ huynh đang băn khoăn, loay hoay tìm lý gia sư dạy kèm tại nhà giỏi, chất lượng ngay ở quận 1, với các môn như: toán, lý, hóa, văn, anh văn(Toiec, Ielts, toefl), luyện thi anh văn cấp tốc, luyện anh văn cơ bản đến nâng cao, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng pháp, tiếng hàn, đàn, vẽ…

Với những lý do như thì đó là lý do để các bạn tìm đến Trung Tâm Gia Sư Trí Việt. Trung tâm chúng tôi luôn có dịch vụ gia sư tại quận 1 và các quận huyện trong khu vực TP. HCM. Chúng tôi luôn luôn cống hiến bằng cái tâm và lòng tự trọng của cái nghề “giáo”. Thế nên, đội ngũ gia sư Trí Việt luôn phấn đấu và nổ lực hết sức mình để cố gắng hoàn thiện bản thân và ngày một phát triển.

Với đội ngũ là giáo viên, sinh viên giỏi, có nghiệp vụ sư phạm, được tuyển chọn khắt khe và được kiểm tra năng lực tại trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư tại quận 1, gồm tất cả các giáo viên và sinh viên đang theo học tại các trường uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM(Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương cơ sở II tại TPHCM, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc).  Chúng tôi cam kết về chất lượng với quý khách hàng, cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh tại quận 1 trong thời gian ngắn nhất có thể.

Gia Sư Tại Quận 1
Gia Sư Tại Quận 1

Quận 1 hay Quận nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này (nhà cao tầng nhất Quận 1 và Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1

Lý Do Nên Lựa Chọn Chúng Tôi.

Trung tâm gia sư Trí Việt được hình thành và phát triển bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết, và say mê cống hiến cho xã hội.
– Gia su Trí Việt cung cấp cho quý phụ huynh những gia sư tài năng, nhiệt tình và tận tâm với công việc, luôn lấy việc phục vụ nhu cầu học tập của học sinh lên làm hàng đầu.
– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành thủ khoa của các trường Đại Học uy tín. Với mong muốn giúp ích cho xã hội, trung tâm chúng tôi luôn lấy khách hàng làm thước đo của sự thành công của chúng tôi.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận 1.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư quận 1 trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.
Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/
Gia Sư Quận 1
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

trung tam gia su uy tin tphcm

Gia Sư Tại Nhà Quận Tân Phú

Một năm học mới nữa lại chính thức bắt đầu, quý phụ huynh lại bắt …

2 comments

  1. xin chào, tôi muốn cho con mình học gia sư tại trung tâm, không biết tôi có thể liên hệ ai nhi? xin cảm ơn.

    • Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

      Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến gia sư trí việt, Bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn nhé.. Xin cảm ơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *