Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 2

Gia Sư Quận 2

Đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên trên địa bàn quận 2 Tphcm, Trung tâm gia sư Trí Việt chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tại nhà cho mọi gia đình với các thầy giáo cô giáo có uy tín trong nghề nghiệp và đặc biệt là hiện đang công tác ở các trường nổi tiếng như ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Nhân Văn, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương… Với trình độ gia sư đã được khẳng định trong thời gian qua, chúng tôi hi vọng trung tâm gia sư Trí Việt sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

Được thành lập từ đầu năm 2011, trung tâm gia sư Trí Việt với đội ngủ gia sư chất lượng, đảm bảo cho việc giảng dạy cho các học viên trên địa bàn quận 2, cũng như các quận trên địa bàn Hồ Chí Minh. Cùng với dó, trung tâm gia sư chúng tôi còn là nơi để các bạn sinh viên sư phạm, có nghiệp vụ giỏi có thể học tập và phát triển năng lực bản thân.

Đến Với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt, chuyên nhận dạy kèm cấp 1, cấp 2, cấp 3 uy tín, và chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng, chúng tôi có nhiều năn kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng phương pháp học tập hiệu quả và giúp các học sinh cải thiện được tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất. – Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học… Các dịch vụ như:
– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,
– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 là quận mới đô thị hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 được chia thành 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Trong đó, phường Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm của quận.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

Học Phí Gia Sư Quận 2
Học Phí Gia Sư Quận 2

Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/

Gia Sư Quận 2
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

trung tam gia su uy tin tphcm

Gia Sư Tại Nhà Quận Tân Phú

Một năm học mới nữa lại chính thức bắt đầu, quý phụ huynh lại bắt …

One comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *