Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 3

Gia Sư Quận 3

Việc bạn quá bận rộn và không có thời gian nhiều để dạy dỗ con em mình. Bạn đang cần tìm một trung tâm gia sư dạy kèm uy tín, chất lượng cao tại quận 3. Với trung tâm gia sư Trí Việt là đơn vị tư vấn và cung ứng gia sư giỏi và chất lượng tại Quận 3, và trên địa bàn Tphcm. Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tại nhà quận 3 theo đúng yêu cầu của quý phụ huynh.

Quý phụ huynh và học sinh thân mếm!

Do nhu cầu tìm kiếm gia sư cho các học sinh của phụ huynh trên quận 3 và trên địa bàn TPhcm nói chung đang ngày càng lớn. Bởi vậy, việc các trung tâm gia sư mọc lên rất rất nhiều. Đồng nghĩa vào đó là quý phụ huynh có nhiều sự lựa chọn cho con em mình, những trung tâm gia sư chất lượng. Tuy nhiên, không phải quý phụ huynh nào cũng đủ tỉnh táo để lựa chọn cho con em mình những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất.
Vậy theo các bạn thể nào là một trung tâm gia sư chất lượng. Sau đây là ý kiến đánh giá chủ quan của chúng tôi, hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp phần nào đó quý vị có những sự lựa chọn chính xác nhất.

Gia Sư Quận 3
Gia Sư Quận 3

Một trung tâm gia sư uy tin, và chất lượng cần có các thông tin sau:

– Có trụ sở và giấy phép hoạt động rõ ràng, rành mạch.

– Sự tin tưởng từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

– Đội ngũ gia sư có trình độ nghiệp vụ sư phạm cao, là giáo viên giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng.

– Các dịch vụ chăm sóc khi giới thiệu gia sư.

– Đội ngủ tư vấn nhiệt tình, và tận tâm.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẽ ở trên sẽ giúp quý phụ huynh có được sự lựa chọn  chính xác, và hiệu quả cho việc tìm gia sư cho con em của mình.

Về Quận 3.

Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn, Việt Nam Cộng hòa.
Quận 3 là nơi tập trung các biệt thự thời Pháp thuộc và là quận có mật độ cây xanh cao. Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi cũng nằm tại Quận 3.
Quận 3 cũng là nơi có cơ sở của một số đại học lớn: Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh…

5 Lý Do Nên Chọn Lựa Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

– Trung tâm có địa điểm rõ ràng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sự hỗ trợ là tốt nhất.

– Với gia sư Trí Việt chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho quý phụ huynh, những gia sư tài năng, tận tâm, nhiệt tình với công việc. Luôn luôn phục vụ theo yêu cầu của học sinh lên hàng đầu.

– Giá cả hợp lý cho quý phụ huynh.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành thủ khoa của các trường Đại Học uy tín. Với mong muốn giúp ích cho xã hội, trung tâm chúng tôi luôn lấy khách hàng làm thước đo của sự thành công của chúng tôi.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận 1.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.

Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi
(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)
Học Phí Gia Sư Quận 2
Học Phí Gia Sư Quận 3

Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/

Rate this post

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

trung tam gia su uy tin tphcm

Gia Sư Tại Nhà Quận Tân Phú

Một năm học mới nữa lại chính thức bắt đầu, quý phụ huynh lại bắt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *