Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 5

Gia Sư Quận 5

Ngày nay với sự bộn bề của cuộc sống, phụ huynh sẽ không có nhiều thời gian lo cho các con em mình. Trong khi đó các em học sinh, với xã hội ngày càng phát triển, thì việc giúp đỡ tri thức trẻ tiếp cận với nền văn minh và việc giáo dục con trẻ được xem là một trong những vấn đề hàng đầu của các vị phụ huynh đáng kính. Hẳn là không phụ huynh nào muốn con em mình thua thiệt “con nhà người ta”, và họ càng không muốn con mình có kết quả học tập tồi tệ, cũng như yếu các kiến thức xã hội.
Thấu hiểu được những vấn đề đó, trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Trí Việt ra đời, với mong muốn là giúp các em định hướng học tập, hỗ trợ cho các em những định hướng phát triển, giúp các học viên cải thiện tình hình học tập và có kiến thức xã hội tốt trong khoảng thời gian ngắn. Bằng những kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua, trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Trí Việt luôn tự tin hướng để sẽ cung cấp cho quý phụ huynh những gia sư uy tín và chất lượng nhất.

Với đôi ngũ giảng viên và cộng sự đến từ các trường trong và ngoài quận như: THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Phổ Thông Năng Khiếu, Thực Hành Đại Học Sư Phạm, Trần Khai Nguyên, Trần Hữu Trang,.. và một số giáo viên dạy tại trường THCS Ba Đình, Kim Đồng, Hồng Bàng.., Và Tiểu học như Phạm Hồng Thái, Trần Quốc Toản…., Và Các bạn sinh viên đạng học tại các trường danh tiếng như Đại Học Sư Phạm TP.HCM, KHTN, Kinh Tế, XHNV, Đại Học Sài Gòn. Chúng tôi cam kết rằng, tất cả các giảng viên và sinh viên này, đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng và đều có đầy đủ tất cả các kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, để giúp các học viên của chúng tôi tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với chất lượng và dịch vụ sẽ đem đến sự hài lòng của quý phụ huynh. Bởi đơn giản, tập thể chúng tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm bản thân và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh.

Gia Sư Quận 5
Gia Sư Quận 5

Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5Quận 6, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Quận 5 là nơi tọa lạc của các trường trung học nổi tiếng như Trường Phổ thông Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, cũng như các trường đại học lớn như Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sài Gòn (tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh), Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, cả 3 trường Đại học này nằm rất gần nhau tại ngã 3 An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ. Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Hồng Bàng, bao quanh bởi các đường Nguyễn Trãi,Phù Đổng Thiên Vương và Tản Đà, đối diện là Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Trãi (tiền thân là trường Sư phạm Thể dục Miền Nam). Hai trường đều nằm gần giao lộ nối liền với An Dương Vương, Hùng Vương, Ngô Gia Tự.

Một trung tâm gia sư uy tin, và chất lượng cần có các thông tin sau:

– Có trụ sở và giấy phép hoạt động rõ ràng, rành mạch.

– Sự tin tưởng từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

– Đội ngũ gia sư có trình độ nghiệp vụ sư phạm cao, là giáo viên giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng.

– Các dịch vụ chăm sóc khi giới thiệu gia sư.

– Đội ngủ tư vấn nhiệt tình, và tận tâm.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẽ ở trên sẽ giúp quý phụ huynh có được sự lựa chọn  chính xác, và hiệu quả cho việc tìm gia sư cho con em của mình.

Gia Sư Trí Việt Chuyên:

– Dạy kèm tại nhà từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, luyện thi đại học cấp tốc tại khu vục quận 4.

– Luyện thi cấp tốc, Luyện TOIEC, IELTS, TOEFL, Luyện thi ĐH cấp tốc khối A,B,C,D…

– Dạy kèm Anh Văn cho người mất căn bản, Anh Văn thiếu nhi…tại quận 4.

– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại quận 4.

– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, Vẽ, Tin Học, Ngoại Ngữ ….

5 Lý Do Nên Chọn Lựa Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

– Trung tâm có địa điểm rõ ràng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sự hỗ trợ là tốt nhất.

– Với gia sư Trí Việt chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho quý phụ huynh, những gia sư tài năng, tận tâm, nhiệt tình với công việc. Luôn luôn phục vụ theo yêu cầu của học sinh lên hàng đầu.

– Giá cả hợp lý cho quý phụ huynh.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành thủ khoa của các trường Đại Học uy tín. Với mong muốn giúp ích cho xã hội, trung tâm chúng tôi luôn lấy khách hàng làm thước đo của sự thành công của chúng tôi.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại TPHCM.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.

Học Phi Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

Học Phí Gia Sư Quận 2
Học Phí Gia Sư Quận 5

Khi có nhu cầu cần tìm gia sư, giáo viên, sinh viên tại nhà ở quận 5 quý phụ huynh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ dạy học chất lượng cao, và làm hài lòng quý vị!

Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/

Rate this post

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

trung tam gia su uy tin tphcm

Gia Sư Tại Nhà Quận Tân Phú

Một năm học mới nữa lại chính thức bắt đầu, quý phụ huynh lại bắt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *