Home / Gia Sư Hồ Chí Minh / Gia Sư Quận 7

Gia Sư Quận 7

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên gia sư dạy kèm tại nhà cho học viên trên địa bàn quận 7, cũng như toàn tphcm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng, để được nhân viên tư vân.
Không một cha mẹ, phụ huynh nào lại không quan tâm đến, con mình phát triển như thế nào. Bởi quan tâm lớn nhất của họ đó chính là sự thành công của con em mình. Hầu hết cha mẹ luôn đặt kỳ vọng vào con cái, sẽ học tập và rèn luyện đạo đức tốt, chăm ngon, Trẻ em như tờ giấy trắng, việc phụ huynh định hướng giúp con cái phát triển như thế nào là điều tối quan trọng. Tuy nhiên không phải phụ huynh, và cha mẹ nào cũng có nhiều thời gian để chỉ bảo, và dạy dỗ những kiến thức được học ở trường cho bé. Bởi phụ huynh ngoài giờ làm việc căng thẳng, họ cũng cần có thời gian để nghĩ ngơi và cân bằng cuộc sống. Hiểu được nhu cầu thiết thực trong việc định hướng, dạy dỗ con cái, giúp các em hiểu bài hơn, và phát triển tốt. Trung tâm gia sư tại nhà Trí Việt ra đời, nhằm giải quyết vấn đề và chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự tin yêu từ các quý phụ huynh cũng như học sinh.

Việc các em học sinh, quá nhỏ để nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức, hầu hết trẻ nhỏ nếu không được định hướng phát triển, sẽ mê vào những thú vui tiểu khiển như game,… Dẫn đến tình trạng học hành sa sút.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi, tất cả những nốt thắt của bạn, sẽ được chúng tôi giải tỏa một cách đơn giản. Bởi đơn giản, trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Trí Việt luôn lấy chất lượng, uy tín, sự thành công của học viên làm gốc. Với gia sư Trí Việt học viên sẽ được đội ngủ gia sư trẻ trung năng động cùng với đó là đội ngủ giáo viên có tay nghề, tận tâm với công việc giảng dạy. Chất lượng giảng viên của chúng tôi đã được khẳng định theo thời gian, và luôn luôn được tuyển chọn kỹ lượng từ các trường uy tín hàng đầu TPHCM như THPT Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định… Hay các bạn sinh viên từ các trường Đại Học uy tín hàng đầu TPhcm: Y dược, Sư Phạm, Kiến Trúc, Kinh Tế, Bách Khoa…. Đi kèm với đó, đội ngủ gia sư của chúng tôi luôn luôn không ngừng học tập và trau dồi kiến thức để các em có được kết quả học tập tốt nhất, có thể bồi dưỡng học viên tham gia các cuộc thi học sinh giỏi các cấp và đạt được điểm số cao trong các kỳ thi tuyển cuối cấp, cũng như Đại Học và Cao Đẳng.

Việc phân loại học viên, và luôn theo sát học viên, giúp chúng tôi có thể tìm ra khuyết điểm còn sót nhằm bổ sung thêm nhiều kiến thức và từ đó nâng cao kiến thức cho các bé, để theo kịp với bạn bè cùng trang lứa.

Ngoài việc củng cố và bổ sung tất cả các kiến thức trên lớp, các em còn được nâng cao trình độ tự cơ bản đến phức tạp. Đảm bảo đầy đủ về kiến thức văn hóa cũng như kỹ năng, hay phương pháp học tập được tốt nhất.

Gia Sư Quận 7
Gia Sư Quận 7

Quận 7 là quận thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.(Khu đô thị Nam Sài Gòn)

Gia Sư Trí Việt Chuyên:

– Dạy kèm tại nhà từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, luyện thi đại học cấp tốc tại khu vục quận 4.

– Luyện thi cấp tốc, Luyện TOIEC, IELTS, TOEFL, Luyện thi ĐH cấp tốc khối A,B,C,D…

– Dạy kèm Anh Văn cho người mất căn bản, Anh Văn thiếu nhi…tại quận 4.

– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại quận 4.

– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, Vẽ, Tin Học, Ngoại Ngữ ….

5 Lý Do Nên Chọn Lựa Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

– Trung tâm có địa điểm rõ ràng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sự hỗ trợ là tốt nhất.

– Với gia sư Trí Việt chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho quý phụ huynh, những gia sư tài năng, tận tâm, nhiệt tình với công việc. Luôn luôn phục vụ theo yêu cầu của học sinh lên hàng đầu.

– Giá cả hợp lý cho quý phụ huynh.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành thủ khoa của các trường Đại Học uy tín. Với mong muốn giúp ích cho xã hội, trung tâm chúng tôi luôn lấy khách hàng làm thước đo của sự thành công của chúng tôi.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận 1.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.

Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt.

Bảng Học Phí Theo Tháng, Tuần dạy 3 buổi

(Sinh Viên: 2h/buổi, Giáo Viên: 1,5h/buổi, Năng Khiếu: 1h/buổi, Tin Học: 1h30p/buổi)

Học Phí Gia Sư Quận 2
Học Phí Gia Sư Quận 7

Khi có nhu cầu cần tìm gia sư, giáo viên, sinh viên tại nhà ở quận 5 quý phụ huynh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ dạy học chất lượng cao, và làm hài lòng quý vị!

Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/

Rate this post

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

trung tam gia su uy tin tphcm

Gia Sư Tại Nhà Quận Tân Phú

Một năm học mới nữa lại chính thức bắt đầu, quý phụ huynh lại bắt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *