Home / Phụ Huynh Nên Biết / Lời Khuyên Bổ Ích Cho Phụ Huynh Khi Lựa Chọn Gia Sư

Lời Khuyên Bổ Ích Cho Phụ Huynh Khi Lựa Chọn Gia Sư

Cho dù con bạn đang phải vật lộn với một chủ đề cụ thể, như đọc hoặc làm toán, hoặc là có vấn đề giữ với bài tập nói chung, một gia sư hoặc sau giờ học chương trình dạy kèm có thể chỉ là những gì cô ấy cần. Và những ngày này, với nhiều trẻ em đang nhận được rất nhiều bài tập ở lứa tuổi trẻ hơn và cha mẹ đang tung hứng làm việc, nhà, đưa đón con đến các hoạt động sau giờ học, và nhiều hơn nữa, có ai đó giúp con bạn làm bài tập và học tập có thể là vô giá .

Dưới đây là một số lời khuyên cho những gì để xem xét khi tìm kiếm một gia sư:

Tìm một người nào đó vui vẻ. Cũng như bạn sẽ khi tìm kiếm một người giữ trẻ cho trẻ độ tuổi đi học của bạn, bạn có thể muốn tìm một gia sư có năng lượng và sự nhiệt tình. Một tình yêu học tập và sách và số có thể lây bệnh, và một người làm cho nó tất cả các giải trí có thể giúp con bạn học cách yêu học tập, quá.

Hãy tìm một ai đó sẽ dạy các kỹ năng trẻ phát triển những thói quen tốt và làm việc riêng của mình. Lý tưởng nhất, gia sư của con bạn sẽ là người mang đến cho con của bạn khả năng để cuối cùng làm việc độc lập. Một gia sư không phải là một người con của bạn dựa vào quá nhiều để được giúp đỡ hoặc là có nhiều năm cho con em mình.

Nhờ người làm thế nào mà xử lý căng thẳng ở trẻ em. Nghiên cứu cho thấy trẻ em ngày nay đang nhận được rất nhiều bài tập về nhà , và cả trẻ em và cha mẹ đang cảm thấy căng thẳng . Cố gắng tìm một gia sư người mở cửa để bao gồm một số các kỹ thuật giảm stress cho trẻ em, hay là sẵn sàng chỉ cần chạy xung quanh trong sân trở lại với một quả bóng đá hoặc làm căng với con của bạn trong một vài phút trong thời gian nghỉ từ việc nghiên cứu.

Tìm thông tin việc làm cho sinh viên khu vực lớn tuổi có kinh nghiệm dạy kèm. Học sinh trung học địa phương hoặc sinh viên đại học, đặc biệt là những người đang học để trở thành giáo viên, là ứng cử viên hoàn hảo.

Nhìn trên trang web cộng đồng địa phương, trên trang web làm cha mẹ của địa phương, hoặc trên trang web của trường để gia sư. Nhiều giáo viên dạy kèm danh sách các dịch vụ trực tuyến của họ trên các trang web dành cho cha mẹ.

Gia Sư Quận 6
Gia Sư Quận 6

Hãy hỏi bà mẹ khác. Nói chuyện với các bà mẹ khác tại phòng tập thể dục, sân chơi, hoặc ở trường học; rất có thể là, ai đó đã hoặc sử dụng hoặc đã nghe nói về một sau giờ học gia sư tốt.

Hỏi giáo viên của con quý vị. Giáo viên hoặc người khác của trẻ tại trường có thể biết của một gia sư tốt hay chương trình dạy kèm.

Hãy xem xét việc chia sẻ gia sư. Có thể có một học sinh khác trong lớp của con em người có thể sử dụng một chút giúp đỡ thêm với việc học. Thêm vào đó, làm việc với một đứa trẻ khác có thể cung cấp cho động cơ con của bạn để theo kịp, và làm nhẹ áp lực về cô ấy vì cô ấy có một học sinh của những người trong cùng một thuyền. Và phần tốt nhất: Chia sẻ gia sư sẽ ít tốn kém hơn so với việc có một gia sư riêng chỉ cho con mình. Nếu một gia sư không phải là một lựa chọn, bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình dạy kèm sau giờ học được miễn phí hoặc rẻ tiền.

Đừng quên chính mình! Một gia sư có thể giúp đỡ, nhưng bạn là một nguồn lực quan trọng, quá. Bạn có thể có thời gian gia đình hạn chế để chi tiêu với con bạn (do thời gian bạn đi làm về và bạn ăn bữa ăn tối với nhau như một gia đình và đi qua thói quen buổi tối của bạn – chắc chắn rằng bài tập về nhà được thực hiện, cặp học sinh được đóng gói cho ngày hôm sau , răng được chải, phòng tắm được thực hiện, và như vậy – có rất ít thời gian để ngồi và xem xét việc học với con em mình); nhưng bạn có thể thử nhìn qua những gì con bạn đang làm với gia sư của mình, và cố gắng sử dụng thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần để kết hợp vui chơi vào học tập bằng cách chơi trò chơi toán học , đọc sách vui vẻ và giúp trẻ lựa những cuốn sách ông thích khuyến khích đọc, và hơn thế nữa.

Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/

 

Lời Khuyên Bổ Ích Cho Phụ Huynh Khi Lựa Chọn Gia Sư
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

trung tam gia su 1

Chuẩn Bị Hành Trang Vào Lớp 1 Cho Bé

Giúp con yêu chuẩn bị hành trang vào lớp 1 là điều mà mỗi phụ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *