Home / Gia Sư Tại Nhà / Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Quý Phụ Huynh

Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Quý Phụ Huynh

Xã hội ngày càng phát  triển kéo theo đó thì nền giáo dục cũng phát triển mạnh. Để có thể đổi kịp với sự phát triển đó thì không ít phụ huynh đã lo lắng cho con em mình về vấn đề học tập cũng như kiến thức mà nhà trường yêu cầu. Hơn nữa với sự bận rộn lo toan cuộc sống hằng ngày thì việc bày dạy cho con cái cũng là vẫn đề nan giải. Do đó không ít phụ huynh đã tìm kiếm những chỗ học thêm tốt nhất cho các cháu từ các trung tâm gia sư. Chính vì sự bất cập vẫn về này nên chúng tôi xin đưa ra cho các quý phụ huynh một số thông tin về việc học thêm cho các cháu.

Trung tâm gia sư chất lượng cao sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh.

Để có thể chọn cho các con của mình có một nơi học thêm uy tín và chất lượng cao không phải là dễ. Rất nhiều bậc phụ huynh  đã đi tìm hiểu chất lượng của những trung tâm gia sư mà họ được biết qua tờ rơi hay từ giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên kết quả học thêm ở đó của các cháu không  như mong đợi của họ. Do một phần kiến thức về việc giảng dạy của các gia sư  ở những trung tâm gia sư đó chưa được tốt hoặc  do sự tiếp thu của các cháu hơi chậm. Tuy nhiên bên cạnh những trung tâm gia sư đó thì  còn có những trung tâm rất tốt về chất lượng giảng giảy cũng như cách truyền đạt cho học sinh và chúng thường được gọi là trung tâm gia sư chất lượng cao. Chẳng hạn như trung tâm gia sư Trí Việt, đây là một trung tâm gia sư  như tôi được biết thì có một đội ngũ gia sư rất giỏi và đầy sự nhiệt huyết khi giảng dạy cho các em. Họ được  đào tạo các kỹ năng truyền đạt hay kỹ năng giảng dạy rất tốt.  Luôn luôn làm việc nghiêm túc và có trách nhiêm cao trong công việc.

Tôi cũng quen một chị tên là chị Mai có con là Tuấn  năm nay cháu đang học lớp 8 và hiện đang theo học thêm ở trong trung tâm gia sư này, chị Mai tâm sự với tôi rằng  trước kia khi chị chưa biêt đến gia sư Trí Việt thì chị cũng cho con của mình đi học rất nhiều nơi nhưng kết quả  không được tốt. Sau khi được bạn bè giới thiệu đến trung tâm gia sư Trí Việt thì chị đã cho con theo học đó được mấy năm nay, Tuấn là một đối tượng cá biệt nhất trong lớp, tiếp thu chậm, không ham học. Kết quả học tập lúc nào cũng ở mức yếu kém, thế nhưng sau mỗi buổi học trên trường thì em được mẹ đưa đến trung tâm gia sư Trí Việt để học thêm. Lúc đầu em cũng lười học bài, tiếp thu chậm nhưng nhờ sự kiên trì chỉ bảo giảng dạy của các gia sư ở đây nên học lực của em trên lớp ngày càng có tiến bộ. Em thích thú hơn với những môn nghiêng về tự nhiên như toán, lý,hóa. Chị Mai kể trước đây Tuấn  học kém lắm nhưng từ khi được học ở trung tâm gia sư chất lượng cao này thì chị thấy cháu khác hẳn. Chăm chỉ học bài, luôn lắng nghe lời thầy cô giảng. Kết quả học tập của năm ngoái là cháu đã đạt học sinh tiến tiến của trường. Chị cảm thấy rất vui mừng với kết quả học tập của  con trai mình. Chị cảm thấy rất yên tâm khi cho con chị theo học ở trung tâm gia sư này. Ngoài em Tuấn con của chị Mai ra còn có em Lương con của anh Hồng cũng vậy. Lương cũng là một học sinh cá biệt của lớp, kết quả học tập từ lớp 3 cho đến lớp 5 đều là trung bình. Sau khi tìm hiểu anh Hồng đã đến đăng ký cho em học ở trung tâm gia sư này sau, kết quả học tập của em cũng tiến triển rất nhiều.  Đây là một số ví dụ điển hình mà tôi được biết khi phụ huynh cho con em họ theo học ở trung tâm gia sư Trí Việt chất lượng cao này,nếu sau này con tôi lớn lên tôi cũng cho con theo học ở đó.

dong-luc-giup-con-phat-trien-cung-gia-su-tri-viet
dong-luc-giup-con-phat-trien-cung-gia-su-tri-viet

Học trên trường lớp chỉ mới là kiến thức chung thôi, để đi sâu vào kiến thức  hơn nữa thì chúng ta nên cho con em mình đi học thêm ở bên ngoài. Nhưng trước khi cho con em mình đi học thêm thì quý phụ huynh cũng cần phải tìm hiểu và chọn cho mình những trung tâm gia sư chất lượng cao  để cho con em mình theo học.

Qua sự chia sẻ của chúng tôi cũng như sự chia sẻ của phụ huynh là chị Mai và anh Hồng  tôi mong các quý phụ huynh hãy quan tâm nhiều hơn nữa về việc học tập cũng như kết quả của con em mình.Tất cả vì tương lai con em chúng ta nhé.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/

Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Quý Phụ Huynh
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

Gia Sư Tại Quận 1

Những Điều Gia Sư Cần Biết Trước Khi Dạy Kèm Tại Nhà

Bạn luôn mong muốn làm gia sư chất lượng, và bạn luôn học hỏi để trao dồi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *