Home / Gia Sư Tại Nhà / Trung Tâm Gia Sư Ươm Mầm Giống Cho Tương Lai

Trung Tâm Gia Sư Ươm Mầm Giống Cho Tương Lai

Trong cuộc sống ai cũng phải trải qua những sự vất vả mệt mỏi, nhất là về vẫn đề con cái. Khi các con đến tuổi đi học thì sự vất vả đó lại càng đè nặng trên đôi vai của chúng ta nhiều hơn. Nếu con ngoan ngoãn, học giỏi thì điều đó rất hạnh phúc nhưng ngược lại nếu con cái học hành ngày càng sa sút. Luôn bị thầy cô gọi điện nhắc nhở như bé mất tập trung trong việc nghe giảng bài, bài kiểm tra điểm thấp, không chụi làm bài tập….thì lúc đó chúng ta sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và thường mất kiên nhẫn dẫn đến cáu gắt với các con. Chính những lúc như vậy chúng ta cũng muốn bỏ ra nhiều thời gia để giảng dạy cho con nhưng do cuộc sống mưu sinh và một phần do kiến thức của chúng ta hạn hẹp nên không thể bày dạy cho các em đến nơi đến chốn giống như một người có kiến thức và được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ sư phạm được. Chính vì vậy nỗi lo của chúng ta lại càng trở nên căng thẳng hơn. Nhưng bây giờ các bậc phụ huynh hãy yên tâm về vẫn đề này, hãy để Trung tâm gia sư Trí Việt sẽ giúp các bậc phụ huynh trút bớt đi một gánh nặng đó nhé.

Gia Sư Trí Việt là một trong những trung tâm gia sư uy tín chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Với một đội ngũ gia sư dạy kèm ưu tú , chuyên môn rất giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Họ là những con người được đào tạo chuyên sâu qua các trường lớp uy tín trên khắp cả nước. Với phương châm chất lượng học tập của học sinh đứng trên hàng đầu nên họ luôn mệt mài trau dồi kiến thức sâu hơn và rộng hơn, tìm kiến những phương pháp giảng dạy tốt nhất đến với các em học sinh.

Gia Sư Sinh Viên
Gia Sư Sinh Viên

Không giống như các trung tâm gia sư khác, gia sư tphcm rất coi trọng đầu vào của các gia sư. Gia sư được tuyển chọn vào đây nếu là giáo viên thì họ phải là một giáo viên ưu tú, dạy giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại một trường chuyên trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Còn nếu gia sư là một sinh viên thì họ phải là một sinh viên đã và đang theo học tại các trường đại học sư phạm, Ngân hàng, bách khoa… nổi tiếng ở Sài Thành. Phải là một sinh viên xuất sắc về mọi mặt, phải biết cách dùng các phương pháp giảng dạy thật tốt cho từng đối tượng học sinh. Và điều đặc biệt là ở đây tất cả những gia sư này đều có một cái tâm rất lớn trong con người của họ. Bởi nhờ có cái tâm đó họ mới hiểu và thông cảm cho sự nhận thức của từng đối tượng học sinh để từ đó dìu dắt và nâng đỡ các em bước qua những ngưỡng cửa khó khăn nhất trên con đường học tập và trau dồi kiến thức. Để từ đó các em có thể thực hiện được những ước mơ mà gia đình và bản thân các em đang mong đợi.

Trước khi bước vào giảng dạy cho một học sinh, những gia sư giỏi này sẽ từ từ tìm hiểu về tính cách, đặc điểm và ưu nhược điểm của từng môn học của các em sau đó sẽ theo sát dìu dắt, giúp các em thắp sáng ngọn lựa ước mơ trong con người các em. Để từ đó các em lấy đó là một động lực để phấn đấu mà học hành.

Ngoài ra không chỉ dừng lại ở đó mà các gia sư này sẽ phải là một người bạn thân nhất đối với các em, bởi có như vậy thì các em có thể cởi mở và tâm sự những kiến thức mà mình không hiểu, không tiếp thu được hoặc khó tiếp thu. Các em sẽ không ngần ngại khi nói ra những tâm sự từ đáy lòng mình. Để từ đó những gia sư giỏi này sẽ là người gỡ nút thắt đó cho các em. Giúp các em trở nên một người có niềm đam mê trong hoc tập. Sớm trở thành người có ích cho xã hội.

Với sự nhiệt huyết trong công việc “trồng người” các gia sư giỏi tại Trung tâm gia sư Trí Việt luôn là những con người đang mệt mài ngày đêm ươm mầm giống tươi tốt cho tương lai. Họ đã tạo ra những “cây giống” tốt nhất để có thể vươn cao và xa hơn nữa trong một thế giới tươi đẹp này.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT.

Địa chỉ:  27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SDT: 0965.546.946 Mr Minh.

Website:

http://giasutriviet.com.vn

https://giasutriviet.edu.vn/

Email: admin@giasutriviet.com.vn

Trung Tâm Gia Sư Ươm Mầm Giống Cho Tương Lai
5 (100%) 2 votes

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

Gia Sư Tại Quận 1

Những Điều Gia Sư Cần Biết Trước Khi Dạy Kèm Tại Nhà

Bạn luôn mong muốn làm gia sư chất lượng, và bạn luôn học hỏi để trao dồi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *