Home / Gia Sư Tại Nhà / Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại TPHCM

Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu học tập của các em ngày càng cao, nhưng chất lượng giảng dạy không phải ở đâu cũng tốt, giáo trình giảng dạy của các thầy cô chưa đạt được so với nững gì các em mong muốn. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn để tìm cho con em mình để tìm ra một trung tâm gia sư uy tín và tin cậy. Các bậc phụ huynh thường có xu hướng lên google để tìm kiếm gia sư dạy giỏi và một lần nữa bạn phải đau đầu khi xuất hiện một danh sách trung tâm gia sư dài. Đứng trước sự lựa chọn trong danh sách dài đó quả là khó khăn để bạn lựa chọn cho con em mình một người đáng tin cậy. Việc học tập không chỉ là kiến thức giúp các em vượt qua các kì thi mà còn là hành trang để sau này các em tự tin vững bước trên con đường đời. Do đó việc lựa chọn người tin cậy để dìu dắt các em là một việc không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu cho bạn một người đồng hành đáng tin cậy và có thể giúp con em bạn tự tin hơn về vốn kiến thức của mình.

Nên chọn gia sư như thế nào để đạt được hiệu cao trong học tập

Đến với trung tâm gia sư Trí Việt trước khi tư vấn được chính xác hơn chúng tôi sẽ bắt tay vào việc tìm hiểu nguyên nhân, mong muốn, nguyện vọng,.. của các bé và sau đó cùng nhau đưa ra giải pháp tối ưu nhằm mang lại cho bé hiệu quả học tập cao nhất. Và bạn nên lưu ý hơn về vấn đề lý lịch của người thầy sắp dậy bé để đảm bảo về an ninh cũng như kiến thức, kinh nghiệm mà người thầy đó truyền đạt lại cho con em mình bằng cách đề nghị xem trước hồ sơ của gia sư đó. Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên kiên nhẫn chờ đợi kết quả từ trung tâm, không nên đăng kí tư vấn nhiều trung tâm gia sư khác nhau vì như vậy sẽ tạo ra sự chạy đua giữa không lành mạnh giữa các trung tâm và như vậy gia sư mà bạn được tư vấn có thể không đáp ứng được theo  mong muốn của bé như vậy sẽ tạo hiệu quả không cao  trong quá trình học của bé. Chúng ta  không nên đặt nhiều trung tâm gia sư cho cùng một nhu cầu làm như vậy là bạn đang tạo ra một nhu cầu ảo với một cuộc chạy đua không lành mạnh từ các trung tâm gia sư tại tphcm dẫn đến hậu quả giới thiệu vội vàng không có chọn lọc và  kém chất lượng.

 

Trung tâm gia sư Trí Việt là một trong những đơn vị uy tín tại tphcm. Được nhiều sự cộng tác và tín nhiệm của đội ngũ giảng viên và giáo viên đứng lớp hay các bạn sinh viên xuất sắc của các trường Đại học nổi tiếng tại tphcm như: Đại học Sư Phạm, Kiến Trúc, Kinh Tế… tận tâm, năng động và nhiệt tình và chuyên giớ thiệu gia sư dạy kèm tại nhà cho quý phụ huynh có nhu cầu với hồ sơ rõ ràng và minh bạch. Với cam kết sẽ hỗ trợ và giúp đỡ con các bạn trong suốt quá trình học tập.

Tại sao nên chọn gia sư tại trung tâm gia sư Trí Việt?

-Với trình độ chuyên môn cao cũng như bề dày về kinh nghiệm trong công tác ngành giáo dục.

-Có lý lịch rõ ràng là giảng viên, giáo viên sinh viên các trường giỏi tại tphcm như: Y Dược, Bách Khoa, Sư Phạm…đã từng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hay dạy kèm 2 năm trở lên. Có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi vào các trường chuyên, tốt nghiệp hay luyện thi Đại học Cao đẳng.

Gia Sư Tiếng Anh
Gia Sư Tiếng Anh

-Tâm huyết với nghề tất cả đội ngũ gia sư tại trung tâm Trí Việt đều hướng đến mục tiêu học sinh tiến bộ từng ngày. Có nền tảng kiến thức vững chắc trên con đường tri thức.

-Gia sư Trí Việt không chỉ mang đến chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được tất cả các mong muốn và yêu cầu từ phía phụ huynh.

– Với đội ngũ gia sư đủ mọi lứa tuổi để phù hợp với mong muốn của quý phụ huynh

– Được miễn phí 03 buổi học ban đầu khi đến với trung tâm gia sư chúng tôi

-Giáo viên sẽ được đổi ngay nếu như không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của học sinh và phụ huynh.

-Mức giá học phí hợp lý phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của gia sư.

Các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết khi cần tìm gia sư thì hãy liên hệ với trung tâm gia sư chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết được bảo trợ bởi: https://giasutriviet.edu.vn/

Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

About Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Check Also

Gia Sư Tại Quận 1

Những Điều Gia Sư Cần Biết Trước Khi Dạy Kèm Tại Nhà

Bạn luôn mong muốn làm gia sư chất lượng, và bạn luôn học hỏi để trao dồi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *